Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
No menu items!
Trang chủToyotaĐại lý giảm giá Toyota Veloz Cross tới 50 triệu đồng, cạnh...

Đại lý giảm giá Toyota Veloz Cross tới 50 triệu đồng, cạnh tranh Xpander

(Dân trí) – Ngoài giảm giá trực tiếp, một số đại lý còn tặng thêm phụ kiện cho khách mua Toyota Veloz Cross trong tháng 2/2023.
Khảo sát tại một số đại lý, Toyota Veloz Cross đang được áp dụng chương trình ưu đãi khá lớn. Một showroom tại Hà Nội đang chào khách mua bản CVT Top cao cấp nhất của Veloz Cross với mức giá 665 triệu, tương đương với mức giảm trực tiếp 33 triệu đồng.

Trong khi đó, một tư vấn bán hàng tại Hải Phòng cho hay bản tiêu chuẩn của Veloz Cross tại đại lý của anh đang được giảm 50 triệu đồng tiền mặt và tặng kèm gói phụ kiện, đưa giá bán thực tế hạ xuống còn 608 triệu đồng.

Mức giảm giá không đồng đều tại các đại lý do mỗi nơi có chính sách kinh doanh riêng (Ảnh: TMV).
Mức giảm giá không đồng đều tại các đại lý do mỗi nơi có chính sách kinh doanh riêng (Ảnh: TMV).

Toyota Veloz Cross được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc vào cuối năm 2022. Điều chỉnh này giúp nguồn cung của xe dư dả hơn, tạo điều kiện cho các đại lý áp dụng các chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên trong tháng 2/2023, không chỉ riêng mình Toyota Veloz Cross có ưu đãi. Mitsubishi Xpander tuy không được giảm giá trực tiếp nhưng có quà tặng từ nhà sản xuất là phiếu nhiên liệu trị giá tới 20 triệu đồng.

Đáng chú ý, Hyundai Stargazer đang được một số đại lý chào bán với mức giảm lên tới 70 triệu đồng cho bản Cao cấp (7 chỗ), đưa giá bán thực tế hạ xuống 605 triệu đồng, còn thấp hơn cả giá ưu đãi bản tiêu chuẩn của Veloz Cross.

Trong tháng 2/2023, phân khúc MPV cỡ nhỏ cạnh tranh nảy lửa với các chương trình khuyến mãi lớn (Ảnh: Lâm-chan).
Trong tháng 2/2023, phân khúc MPV cỡ nhỏ cạnh tranh nảy lửa với các chương trình khuyến mãi lớn (Ảnh: Lâm-chan).

Ở năm 2022 vừa qua, Toyota Veloz Cross là sản phẩm bán chạy thứ hai trong phân khúc MPV cỡ nhỏ chỉ sau Xpander với doanh số đạt 14.104 chiếc. Kết quả này còn hạn chế do mẫu xe này được ra mắt Việt Nam vào cuối tháng 3/2022 và trong vài tháng đầu mở bán, Veloz Cross thường xuyên “khan hàng” do lượng xe được đưa về không nhiều.

Dẫu vậy ở năm vừa qua Toyota Veloz Cross vẫn ghi nhận dấu mốc đáng chú ý, lần đầu bán vượt Xpander ở tháng 9/2022 với doanh số đạt 2.572 xe.

Doanh số phân khúc MPV cỡ nhỏ ở năm 2022.
Doanh số phân khúc MPV cỡ nhỏ ở năm 2022.
Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Phổ biến

Recent Comments