Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
No menu items!
Trang chủHyundaiHyundai Santa Fe 2024 tiếp tục lộ nội thất với màn hình...

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục lộ nội thất với màn hình “khủng”

Những hình ảnh mới nhất đã xác nhận nội thất của Santa Fe mới cũng có kiểu thiết kế vuông vức giống hình thức bên ngoài.

Có vẻ như màn hình phục vụ tài xế và hệ thống thông tin – giải trí trung tâm được ghép lại thành một màn hình lớn và hơi cong.

Thiết kế này tương tự Kona mới; below dưới màn hình lớn trên táp-lô là các cửa gió rất mảnh, cùng loạt nút điều khiển. Có thể dễ dàng xác định một số, như núm chỉnh nhiệt độ và quạt gió của hệ thống điều hòa, củng cố quan điểm của Hyundai là không bỏ các nút điều khiển vật lý với một số tính năng cơ bản

Hyundai vẫn dùng núm điều khiển vật lý cho các tính năng cơ bản như chỉnh gió điều hòa hay tăng giảm nhiệt độ.
Hyundai vẫn dùng núm điều khiển vật lý cho các tính năng cơ bản như chỉnh gió điều hòa hay tăng giảm nhiệt độ.

Phần cụm điều khiển bên dưới trông khá trống trải, có thể đây là nơi dành cho bệ sạc không dây để được hai chiếc điện thoại. Cần số truyền thống có vẻ như đã được thay bằng cần gạt tích hợp trên cột lái, Ngoài ra, có thể thấy cả lẫy chuyển số phía sau vô lăng.

Vô lăng có kích thước lớn, kiểu dáng đầm chắc.
Vô lăng có kích thước lớn, kiểu dáng đầm chắc.

Về hình thức bên ngoài, chiếc xe vẫn được ngụy trang kỹ lưỡng để che các chi tiết thiết kế. Tuy nhiên, có thể thấy Hyundai đã chuyển hướng Santa Fe sang phong cách vuông vức như Land Rover. Phần lớn các chi tiết ở phía trước vẫn được che kín, nhưng có vẻ như Santa Fe mới sẽ có lưới tản nhiệt nhỏ hơn mẫu hiện tại một chút. Cũng có vẻ như đèn chiếu sáng ban ngày và đèn chiếu sáng phía trước sẽ nằm chung một chỗ, thay vì tách rời.

Tương tự, đuôi xe cũng được che chắn kỹ, thậm chí có thêm một số tấm ốp ở bên ngoài để đánh lạc hướng. Tuy nhiên, sự hiện diện của đầu ống xả cho thấy dưới nắp ca-pô vẫn có động cơ đốt trong. Chưa có thông tin gì về công suất và chủng loại động cơ. Nhiều khả năng sẽ có bản hybrid, còn bản thuần điện thì có thể chưa.

Hyundai SantaFe mới được cho là sẽ ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào cuối năm nay và có mặt trên thị trường vào năm sau.

Một số hình ảnh chiếc xe trên đường chạy thử:

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Phổ biến

Recent Comments