Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
No menu items!
Trang chủHyundaiHyundai Stargazer X vừa ra mắt đã hạ giá

Hyundai Stargazer X vừa ra mắt đã hạ giá

Hyundai Stargazer X vừa ra mắt nhưng đã có sự hạ giá tại các đại lý, nhằm cạnh tranh và thu hút khách hàng từ Mitsubishi Xpander. Dù mức giảm giá chưa cao, Stargazer X được xem là mẫu MPV cỡ nhỏ có giá niêm yết thấp nhất trong phân khúc.

Model này chỉ mới về đại lý vào đầu tháng 5 sau khi ra mắt vào giữa tháng 4. Ngay khi có hàng, Stargazer X đã được đưa vào chương trình khuyến mãi tại một số đại lý. Ví dụ, một showroom tại Hà Nội đang giảm giá 10 triệu đồng cho khách hàng mua hai phiên bản Stargazer X, giá bán thực tế là 549 triệu và 589 triệu đồng. Riêng phiên bản Stargazer Tiêu chuẩn vẫn được bán theo giá niêm yết là 489 triệu đồng.

Stargazer X được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và có nhiều điểm nâng cấp so với các phiên bản trước đó. Giới chuyên gia dự đoán mức giảm giá của Stargazer X sẽ không cao như các phiên bản trước đây do đặc điểm nhập khẩu nguyên chiếc.

Trước đó, phiên bản cao cấp nhất của Stargazer có giá niêm yết 675 triệu đồng và thường cần ưu đãi giảm giá để kích cầu. Nay, phiên bản đắt nhất của Stargazer X có giá chỉ 599 triệu đồng, rẻ hơn đến 76 triệu đồng so với phiên bản cao cấp trước đó.

Trong khi đó, các đối thủ trong cùng phân khúc cũng đang chạy đua ưu đãi. Ví dụ, Suzuki Ertiga Hybrid được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5, giảm giá đến 89 triệu đồng. Mitsubishi Xpander cũng tặng 100% lệ phí trước bạ cho hai phiên bản MT và AT, và tặng các ưu đãi khác cho biến thể cao cấp nhất.

Tổng doanh số của Stargazer trong năm 2022 chỉ đạt 3.857 xe, dù thường xuyên được giảm giá đáng kể. Trong khi đó, Mitsubishi Xpander vẫn là sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc, với doanh số lớn hơn nhiều so với Stargazer.

Với sự nâng cấp ngoại hình và trang bị, cùng việc giảm giá hấp dẫn, Hyundai Stargazer X hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng và cải thiện doanh số bán hàng trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Phổ biến

Recent Comments